Privacy Policy
ภารกิจของ i-Neighbor คือการสร้างชุมชนที่ชาญฉลาดโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุดที่เริ่มต้นจากที่บ้านและในต่างประเทศ ภารกิจหลักของ บริษัท คือพันธกิจของ บริษัท ในการโปร่งใสกับคุณเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมและใช้ร่วมกัน

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายถึง TimeTec Cloud Sdn. Bhd. ("TimeTec") ซึ่งเป็นผู้ดำเนินธุรกิจ i-Neighbor และเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องเก็บรวบรวมและจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 2010 ("PDPA") และกฎหมายของประเทศมาเลเซีย การประมวลผลและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของเราได้รับการออกแบบเพื่อให้สอดคล้องกับระเบียบ EU General Data Protection Regulation (GDPR)

โปรดอ่านนโยบายส่วนบุคคลเพื่อทำความเข้าใจกับวิธีการที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราอาจเก็บรวบรวมจากคุณ

การใช้บริการของเราแสดงว่าคุณยินยอมให้เราใช้ข้อมูลของคุณภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวรวมทั้ง นโยบายคุกกี้ ของเรา




บทนำ
i-Neighbor เป็นระบบการจัดการที่อยู่อาศัยและผู้เยี่ยมชมแบบคลาวด์ซึ่งจัดไว้สำหรับผู้ใช้งานในละแวกใกล้เคียงเช่นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ผู้บริหารและผู้บริหารร่วมกันเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยผู้อยู่อาศัยและผู้เยี่ยมชม

นอกจากนี้เรายังมีไซต์และแอปที่เกี่ยวข้องกับ i-neighbourhood อื่น ๆ ("Other TimeTec applications") ซึ่งเกี่ยวข้องกับการให้บริการด้านความปลอดภัย, IoT, advert และบริการที่เกี่ยวข้องสำหรับการใช้ที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์: timetecsecurity.com, epicamera.com, i-environment.com, i-merchants.com และ iadhub.com

นโยบายส่วนบุคคลนี้มีผลบังคับใช้กับ i-neighbour.com แอปปพลิเคชันที่มีตราสินค้า i-neighbor และเว็บไซต์ปพลิเคชันการสื่อสารและบริการ ("บริการ") ที่กล่าวถึงข้างต้นซึ่งรวมถึงผู้เข้าชมเว็บไซต์




ความยินยอม
หากคุณใช้บริการของเราคุณยินยอมที่จะเก็บรวบรวมใช้และแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ (ซึ่งรวมถึงนโยบายคุกกี้ของเราและเอกสารอื่น ๆ ที่อ้างถึงในนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้) และยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการ เรามีทางเลือกให้คุณเลือกไม่ใช้หรือควบคุมวิธีที่เราใช้และแบ่งปันข้อมูลของคุณ

หากคุณใช้บริการของเราหลังจากปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณยินยอมให้มีการเปลี่ยนแปลงเอกสาร




เปลี่ยนแปลง
เราอาจแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และหากเราทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญกับเนื้อหานั้นเราจะแจ้งให้ทราบผ่านบริการของเราหรือโดยวิธีการอื่น ๆ (เช่นประกาศที่โพสต์บนหน้า Facebook ของเราพร้อมกับนโยบายความเป็นส่วนตัว ตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงก่อนที่จะมีผลบังคับใช้ หากคุณคัดค้านการเปลี่ยนแปลงใด ๆ คุณอาจปิดบัญชีของคุณ การใช้บริการของเราอย่างต่อเนื่องหลังจากที่เราเผยแพร่หรือส่งคำบอกกล่าวเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของเราต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หมายความว่าคุณยินยอมให้มีการปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัว


ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณจะเข้าใจ:
เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
ใครเป็นผู้รวบรวมและประมวลผลข้อมูลที่รวบรวม (ข้อมูล EU GDPR)
ข้อมูลที่เรารวบรวม
วิธีที่เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร
การเปิดเผยข้อมูล
ความปลอดภัยของข้อมูล
การเก็บรักษาข้อมูล
การถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศที่เก็บรวบรวม
สิทธิและหน้าที่ของคุณ
ลิงค์ไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม
การคุ้มครองผู้เยาว์
วิธีการติดต่อเรา


เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
ข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงข้อมูลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณโดยตรงหรือโดยอ้อม ซึ่งรวมถึงข้อมูลใด ๆ ที่สามารถใช้แยกแยะระบุหรือติดต่อคุณได้ เพื่อวัตถุประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ข้อมูลส่วนบุคคลครอบคลุมข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความละเอียดอ่อนซึ่งเกี่ยวข้องกับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพของคุณความคิดเห็นทางการเมืองความเชื่อทางศาสนา ฯลฯ เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัยโปรดทราบว่านโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ บุคคลธรรมดา / บุคคล




ใครเป็นผู้รวบรวมและประมวลผลข้อมูลที่รวบรวม (ข้อมูล EU GDPR)
TimeTec ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลทั้งในฐานะผู้ควบคุมและผู้ประมวลผลตามที่กำหนดไว้ใน GDPR ของ EU

TimeTec จะเป็นตัวควบคุมสำหรับข้อมูล "สมาชิก " ซึ่งหมายถึงข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลที่ลงทะเบียนสำหรับบริการของเรา (แอปพลิเคชัน i-Neighbor และ TimeTec อื่น ๆ ) และเข้าสู่ข้อตกลงการบริการ สำหรับ i-Neighbour ครอบคลุมทั้งการลงทะเบียนบัญชี Neighborhood และบัญชีสมาชิกผู้เยี่ยมชม นอกจากนี้ TimeTec ยังควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมจากเว็บไซต์ของเราและภายนอกเว็บไซต์ของเราผ่านช่องทางอื่น ๆ ตัวอย่างเช่นสิ่งนี้รวมถึงเมื่อคุณติดต่อเราทางโทรศัพท์อีเมลและบริการแชทตอบกลับสื่อการตลาดของเราส่งแบบฟอร์มทางกายภาพและอื่น ๆ

สำหรับข้อมูล "ผู้ใช้ " ที่จัดเก็บหรือประมวลผลในแต่ละบัญชีสมาชิก (แอปพลิเคชัน i-Neighbor และ TimeTec อื่น ๆ ) สมาชิกที่เกี่ยวข้องนั้นจะเป็นผู้ควบคุมตาม GDPR และ TimeTec จะเป็นผู้ประมวลผล

ผ่านบริการของ TimeTec สมาชิกแต่ละคนสามารถควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บไว้ในบัญชีของพวกเขา หลังจากสมาชิกเริ่มต้นบริการพวกเขาอาจสร้างข้อมูลผู้ดูแลระบบและผู้ใช้เพิ่มเติม ( "ผู้ใช้ ") ยกตัวอย่าง i-Neighbor ผู้ใช้จะประกอบด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและผู้อยู่อาศัย ในทางกลับกันผู้ใช้เหล่านั้นจะเพิ่มข้อมูลผู้เยี่ยมชม (ยัง "ข้อมูลผู้ใช้ ") ลงในระบบ ในที่สุดผู้ดูแลระบบของบัญชีมีสิทธิ์ในการเพิ่มแก้ไขหรือลบข้อมูลผู้ใช้ เนื่องจากข้อมูลนี้เป็นข้อมูลที่ผู้ใช้สร้างขึ้นมันเป็นความรับผิดชอบของสมาชิกที่จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าการรวบรวมและประมวลผลข้อมูลเป็นไปตามกฎหมายที่บังคับใช้




ข้อมูลที่เรารวบรวม
ด้วยวัตถุประสงค์ในการให้บริการ i-Neighbor และ TimeTec App เว็บและบริการอื่น ๆ และเพื่อดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพเราจำเป็นต้องรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องจากคุณ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมอาจรวมถึง (แต่ไม่ จำกัด เพียง) ข้อมูลต่อไปนี้:




ข้อมูลติดต่อเช่นชื่อของคุณวันเดือนปีเกิดเอกสารรับรองตัวตน (รวมถึง NRIC หรือหมายเลขหนังสือเดินทาง) เพศสัญชาติและเชื้อชาติภาษาที่ต้องการที่อยู่ส่วนตัวและ / หรือที่อยู่ธุรกิจปัจจุบันที่อยู่การติดตั้งโทรศัพท์หรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือหมายเลขโทรสาร , ที่อยู่อีเมล.
ข้อมูลบัญชีธนาคารของคุณหรือรายละเอียดบัตรเครดิต (ซึ่งเราจะไม่สามารถเข้าถึงได้เนื่องจากพวกเขาจะได้รับการจัดการโดยผู้ให้บริการชำระเงิน)
สถานะของ i-Neighbour และแอป TimeTec เว็บไซต์และบริการอื่น ๆ ที่คุณได้รับจากเราหรือสมัครเป็นสมาชิก
วิธีที่คุณใช้ i-Neighbour และแอป TimeTec อื่น ๆ เว็บไซต์และบริการ (เช่นข้อมูลการจราจรเช่นปุ่มวันที่ / เวลาเปิดใช้งานเพื่อนบ้านที่ไว้ใจได้ผู้เยี่ยมชมผ่านหน้าประกาศหน้า e-billing / -payment และการสื่อสารอื่น ๆ โดยคุณและวันที่ระยะเวลาเวลาและค่าใช้จ่ายในการสื่อสารดังกล่าว)
สำหรับผู้ใช้ i-Merchants: ข้อมูลผู้ค้าและร้านค้าเช่นชื่อของคุณชื่อธุรกิจโลโก้ธุรกิจและภาพถ่ายเอกสารสนับสนุนการระบุตัวตน (รวมถึงใบอนุญาตการจดทะเบียนธุรกิจและหมายเลข) ที่อยู่ธุรกิจหมายเลขโทรศัพท์ธุรกิจหรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือหมายเลขโทรสารที่อยู่อีเมล , เว็บไซต์และเวลาทำการ
จำนวนข้อมูลที่ได้รับและ / หรือส่งโดยคุณ
ข้อมูลเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ที่ใช้ในการเข้าถึงบริการของเราและเกี่ยวกับการเยี่ยมชมและการใช้งานเว็บไซต์ของเรา (รวมถึงอุปกรณ์มือถือของคุณที่อยู่ IP ที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ระบบปฏิบัติการประเภทเบราว์เซอร์จำนวนการเข้าชม และหน้าที่ดู) ข้อมูลที่เก็บรวบรวมถูกนำมาใช้เพื่อให้ภาพรวมของวิธีการที่ผู้คนเข้าถึงและใช้เว็บไซต์ i-Neighbor และ TimeTec อื่น ๆ และไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพิ่มเติมใด ๆ เช่นเพื่อผู้ใช้โปรไฟล์
เราสามารถทำได้โดยใช้คุกกี้เว็บบีคอนหรือเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ต่อไปหมายความว่าคุณยอมรับตำแหน่งของคุกกี้ในอุปกรณ์ของคุณ หากคุณเลือกที่จะไม่ยอมรับคุกกี้ของเราเราไม่สามารถรับประกันได้ว่าประสบการณ์ของคุณจะเป็นจริงอย่างที่มันเป็น เราอาจวางคุกกี้จากบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ในการทำงานและการตลาด หากต้องการอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้งานคุกกี้โปรดอ่าน นโยบายคุกกี้ ของเรา
รายละเอียดของอีเมลและการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ที่คุณได้รับจากเรารวมถึงการเปิดการสื่อสารนั้นและถ้าคุณคลิกลิงก์ใด ๆ ภายในการสื่อสารนั้น เราใช้สิ่งนี้เพื่อช่วยให้มั่นใจว่าการสื่อสารของเรามีประโยชน์สำหรับคุณ


วิธีที่เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
เราอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลโดยตรงจากคุณเมื่อคุณ:

สื่อสารกับเราเช่นเมื่อคุณส่งแบบฟอร์มใบสมัครเพื่อใช้เว็บไซต์แอปพลิเคชันหรือบริการของเรา (รวมถึงการทดลองใช้ฟรี) ดาวน์โหลด i-Neighbor หรือ TimeTec App หรือเมื่อคุณติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลใด ๆ รวมถึงการสื่อสารทางโทรศัพท์อีเมลบริการแชท และโซเชียลมีเดีย
ซื้อการสมัครใช้บริการของเรา
ลงทะเบียนหรือสมัครรับสิ่งพิมพ์ของเราเช่นจดหมายข่าวกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ใด ๆ มีส่วนร่วมในการสำรวจโพสต์บนบล็อกของเราดาวน์โหลดข้อมูลเช่นเอกสารทางเทคนิคหรือสิ่งพิมพ์อื่น ๆ หรือโต้ตอบกับเราผ่านเว็บไซต์ของเรา
ตอบสนองต่อสื่อการตลาดใด ๆ ที่เราส่งออกไป
เริ่มต้นความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับเราเช่นการเป็นผู้ให้บริการของเรา / พันธมิตรทางธุรกิจ
เยี่ยมชมหรือเรียกดูเว็บไซต์ของเรา
ยื่นเรื่องร้องเรียนกับเราหรือให้ข้อเสนอแนะผ่านเว็บไซต์หรือช่องทางอื่น ๆ
นอกเหนือจากข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากคุณโดยตรงเราอาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากบุคคลที่สามที่เราจัดการหรือเชื่อมต่อกับคุณ (หน่วยงานอ้างอิงเครดิตหรือสถาบันการเงิน) และจากแหล่งข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณยินยอมให้เปิดเผย ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคุณและ / หรือที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายเป็นอย่างอื่น


เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร
เราอาจรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณหรือจากหมวดของบุคคลที่สามที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เพื่อวัตถุประสงค์อย่างน้อยหนึ่งอย่างต่อไปนี้:


เพื่อยืนยันตัวตนของคุณ
เพื่อประเมินและประมวลผลแอปพลิเคชัน / คำขอของคุณสำหรับ i-Neighbor และแอป TimeTec อื่น ๆ เว็บไซต์และบริการ
เพื่อจัดการและจัดการ i-Neighbor และ TimeTec App อื่น ๆ เว็บไซต์และบริการที่เราให้บริการ ได้แก่ การเรียกเก็บเงินการเรียกเก็บเงินการอำนวยความสะดวกในการชำระเงินและการเก็บหนี้
เพื่อประเมินและ / หรือตรวจสอบความน่าเชื่อถือเครดิต
เพื่อตรวจจับและป้องกันการฉ้อโกง
เพื่อติดต่อกับคุณและแจ้งข้อมูลใด ๆ ที่คุณร้องขอ
เพื่อทำธุรกรรมทางธุรกิจในส่วนของ i-Neighbor และ TimeTec App อื่น ๆ เว็บไซต์และบริการที่จะเสนอและมอบให้กับคุณ
เพื่อสร้างและจัดการความสัมพันธ์ทางธุรกิจใด ๆ ที่เราอาจมีกับคุณ
ในการประมวลผลการสื่อสารใด ๆ ที่คุณส่งให้เรา (ตัวอย่างเช่นตอบคำถามใด ๆ และจัดการกับข้อร้องเรียนและข้อเสนอแนะ)
เพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับประโยชน์และการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติของ i-Neighbor และ TimeTec App อื่น ๆ เว็บไซต์และบริการ
ในการจัดทำข้อมูลรายงานและสถิติที่จะไม่เปิดเผยหรือรวมในลักษณะที่ไม่สามารถระบุตัวคุณได้ว่าเป็นบุคคล
เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ภายในเช่นการตรวจสอบการวิเคราะห์ข้อมูลและการวิจัยเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์บริการและการสื่อสารกับลูกค้าของ i-Neighbor
เพื่อตรวจสอบตอบสนองหรือปกป้องข้อเรียกร้องที่ทำกับหรือเกี่ยวข้องกับ TimeTec Cloud Sdn. Bhd. Bhd
เพื่อทำการตลาดภายในและกิจกรรมส่งเสริมการขายของเรา ตัวอย่างเช่นเราอาจใช้เพื่อส่งข่าวสารและจดหมายข่าวข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นหรือเพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือข้อมูลที่เราคิดว่าคุณอาจสนใจ นอกจากนี้คุณยังสามารถยกเลิกการสมัครรับอีเมลการตลาดใด ๆ โดยใช้ลิงก์ที่ให้ไว้ในอีเมลที่เราส่งถึงคุณ โปรดดูหัวข้อด้านล่างเกี่ยวกับ 'สิทธิ์ของคุณ ' เพื่อคัดค้านการประมวลผลเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด
เพื่อเก็บรักษาบันทึกที่จำเป็นสำหรับการรักษาความปลอดภัยการเรียกร้องหรือวัตถุประสงค์ทางกฎหมายอื่น ๆ
เพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดทางกฎหมายและข้อบังคับ
เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดที่จำเป็นหรือได้รับอนุญาตตามกฎหมายข้อบังคับแนวทางและ / หรือหน่วยงานกำกับดูแลที่เกี่ยวข้อง


การเปิดเผยข้อมูล
ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการจัดหา i-Neighbour และแอป TimeTec อื่น ๆ เว็บไซต์และบริการและการจัดการและ / หรือการดำเนินงานในลักษณะเดียวกันเราอาจจำเป็นหรือจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับคุณต่อบุคคลที่สามต่อไปนี้


หน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย
เจ้าหน้าที่รัฐบาล
บริษัท และ / หรือองค์กรที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนผู้รับเหมาผู้ให้บริการของเรา (รวมถึงผู้รับเหมาช่วง) และ / หรือที่ปรึกษามืออาชีพ
บริษัท และ / หรือองค์กรที่ช่วยเหลือเราในการประมวลผลและ / หรือทำธุรกรรมและให้บริการ i-Neighbor และ App TimeTec อื่น ๆ เว็บไซต์และบริการที่คุณร้องขอหรือสมัคร
ผู้ร่วมธุรกิจของเราและฝ่ายอื่น ๆ เพื่อจุดประสงค์ที่เกี่ยวข้องกับจุดประสงค์ในการรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
บุคคลอื่น ๆ ในส่วนที่คุณให้ความยินยอมโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย
อยู่ภายใต้กฎหมายใด ๆ (รวมถึงกฎระเบียบแนวทางและ / หรือข้อผูกพัน) ที่ใช้บังคับกับ i-Neighbor และ TimeTec App อื่น ๆ เว็บไซต์และบริการ
พันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่ทำงานร่วมกับ TimeTec เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีขึ้นหรือช่วยให้ตลาด TimeTec แก่ลูกค้า ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณสอบถามเกี่ยวกับ i-Neighbour และโซลูชัน TimeTec อื่น ๆ TimeTec อาจส่งอีเมลของคุณพร้อมข้อมูลส่วนตัวหรือไม่ใช่ข้อมูลส่วนตัวของคุณไปยังตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตเพื่อติดตามการขาย ข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกแบ่งปันโดย TimeTec เท่านั้นเพื่อมอบโซลูชันและบริการ TimeTec ให้กับคุณ มันจะไม่ถูกแชร์กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดของพวกเขา

โปรดทราบว่า TimeTec ใช้ตัวประมวลผลข้อมูลที่อาจรวบรวมจัดเก็บและประมวลผลข้อมูลของคุณในนามของเรา ตัวประมวลผลที่เลือกมีการรับประกันที่เพียงพอเกี่ยวกับมาตรการความปลอดภัยทางเทคนิคและองค์กรสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ พวกเขาจะใช้เพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

•การโฮสต์แอปพลิเคชันหรือบริการของเรา
•ระบบการจัดการลูกค้าสัมพันธ์
•แพลตฟอร์มบริการการชำระเงิน
•จัดเตรียมเครื่องมือสนับสนุนผู้ใช้เช่นเว็บไซต์แชทสด
•ให้การเข้าชมเว็บและการวิเคราะห์การใช้งาน


ความปลอดภัยของข้อมูล
เราปฏิบัติตามมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เป็นที่ยอมรับโดยทั่วไปเพื่อปกป้องข้อมูลที่ส่งถึงเราทั้งในระหว่างการส่งและเมื่อเราได้รับ เราใช้การป้องกันทางด้านเทคนิคและการป้องกันที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลจากการถูกทำลายโดยอุบัติเหตุหรือผิดกฎหมายการสูญเสียจากอุบัติเหตุ ซึ่งรวมถึงตัวอย่างเช่นไฟร์วอลล์การป้องกันด้วยรหัสผ่านและการควบคุมการเข้าถึงและการตรวจสอบสิทธิ์อื่น ๆ เราใช้เทคโนโลยี SSL เพื่อเข้ารหัสข้อมูลระหว่างการส่งผ่านอินเทอร์เน็ตสาธารณะเพื่อให้เข้าถึงได้เฉพาะผู้ที่ได้รับอนุญาตด้วยสิทธิ์การเข้าถึงพิเศษสำหรับระบบของเรา

อย่างไรก็ตามไม่มีวิธีการส่งผ่านอินเทอร์เน็ตหรือวิธีการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความปลอดภัยอย่างเต็มที่ เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลใด ๆ ที่คุณส่งถึงเราหรือเก็บไว้ในบริการและคุณต้องรับความเสี่ยงเอง ข้อมูลสามารถเข้าถึงเปิดเผยแก้ไขหรือทำลายโดยการฝ่าฝืนการป้องกันใด ๆ ของเรา หากคุณเชื่อว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกบุกรุกโปรดติดต่อเราตามรายละเอียดที่ให้ไว้ในส่วน "วิธีการติดต่อเรา" ด้านล่าง

หากเราตระหนักถึงการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลเราจะแจ้งให้คุณและ / หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทราบถึงการเกิดการละเมิดตามกฎหมายที่บังคับใช้




การเก็บรักษาข้อมูล
เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตราบเท่าที่จำเป็นและเกี่ยวข้องกับวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของเราตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลนี้เพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายของเรารักษาบันทึกทางการเงินและอื่น ๆ ที่ถูกต้องแก้ไขข้อพิพาทและบังคับใช้ข้อตกลงของเรา ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราดำเนินการในนามของลูกค้าของเราจะถูกเก็บรักษาไว้ตราบเท่าที่จำเป็นในการให้บริการ




การถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศที่เก็บรวบรวม
บริษัท ของเราตั้งอยู่ในมาเลเซียและเราใช้ไอทีและผู้ให้บริการอื่น ๆ ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศต่างๆ แอปพลิเคชันหรือบริการของเราหรือบางส่วนอาจโฮสต์อยู่ในศูนย์บริการของ Amazon Web Services ในสิงคโปร์ ในขณะเดียวกันเว็บไซต์ของเราอาจโฮสต์ในมาเลเซียและเมื่อคุณส่งอีเมลถึงเราสิ่งนี้จะถูกเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์อีเมลของเราในมาเลเซีย ดังนั้นข้อมูลของคุณที่ TimeTec รวบรวมอาจถูกถ่ายโอนไปประมวลผลและจัดเก็บนอกประเทศบ้านเกิดของคุณในสิงคโปร์มาเลเซียสหรัฐอเมริกายุโรปหรือประเทศอื่น ๆ ที่ TimeTec หรือ บริษัท ในเครือหรือผู้ให้บริการดูแลอยู่

เมื่อส่งข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคุณยอมรับการประมวลผลการโอนหรือการเก็บรักษาดังที่อธิบายไว้ข้างต้น เราจะให้ความมั่นใจตลอดเวลาในการทำตามขั้นตอนที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ นอกจากนี้เรายังจะใช้ขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าหน่วยงานบุคคลที่สามดังกล่าวมีข้อผูกมัดตามสัญญาที่จะไม่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยเหตุผลใดก็ตามนอกเหนือจากการจัดหา i-Neighbor และ TimeTec App อื่น ๆ เว็บไซต์และบริการต่างๆ ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างเพียงพอ

การถ่ายโอนข้อมูลของสหภาพยุโรป
สำหรับข้อมูลส่วนบุคคลที่อยู่ภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลในยุโรปหมายความว่าข้อมูลใด ๆ ที่คุณส่งผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันหรือบริการอาจถูกถ่ายโอนไปยังสิงคโปร์มาเลเซียสหรัฐอเมริกาและ / หรือไปยังดินแดนอื่นนอก EEA นอกจากนี้เรายังอาจถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังผู้ให้บริการนอก EEA เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการแอปพลิเคชันโฆษณาและบริการของเราแก่คุณ

เราดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณถูกถ่ายโอนภายนอก EEA ไปยังผู้ให้บริการของเรามีมาตรการและการควบคุมที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลนั้น การถ่ายโอนดังกล่าวเป็นไปตามข้อกำหนดของระเบียบ (EU) 2016/679 (กฎการคุ้มครองข้อมูลทั่วไปหรือ "GDPR") และอาจขึ้นอยู่กับการรับรองการปฏิบัติตามกรอบความเป็นส่วนตัวของ EU-US และ Swiss-US Privacy Shield Framework หรือการใช้ Standard Model Clauses สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลนอก EEA

โดยการใช้เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราหรือโดยการโต้ตอบกับเราในวิธีที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณยินยอมที่จะถ่ายโอนข้อมูลของคุณนอก EEA ในสถานการณ์ที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หากคุณไม่ต้องการให้ข้อมูลของคุณถูกถ่ายโอนภายนอก EEA คุณไม่ควรใช้เว็บไซต์แอปพลิเคชันหรือบริการของเรา

โอนเงินนอกประเทศมาเลเซีย
เราอาจจำเป็นต้องถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนอกประเทศมาเลเซียหากผู้ให้บริการของเราหรือพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่มีส่วนร่วมในการให้บริการส่วนหนึ่งของ i-Neighbor และ TimeTec App อื่น ๆ เว็บไซต์และบริการตั้งอยู่ในประเทศนอกมาเลเซีย คุณยินยอมให้เราถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนอกประเทศมาเลเซียในกรณีเหล่านี้ เราจะดำเนินการตามสมควรเพื่อให้แน่ใจว่าหน่วยงานในต่างประเทศดังกล่าวมีข้อผูกพันตามสัญญาที่จะไม่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยเหตุผลอื่นใดนอกเหนือจากการจัดหาแอพ i-Neighbor, เว็บไซต์และบริการที่เราทำสัญญาไว้ .




สิทธิและหน้าที่ของคุณ
สิทธิ์ในการเข้าถึง, แก้ไข, ลบ, พกพาข้อมูล
เราสามารถช่วยคุณในการเข้าถึงแก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราเก็บไว้ ในกรณีที่คุณต้องการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่ในความครอบครองของเราต้องการแก้ไขหรือลบข้อมูลของคุณคุณสามารถขอให้เราได้โดยติดต่อทีม TimeTec พร้อมรายละเอียดการติดต่อที่ให้ไว้ด้านล่าง คุณควรพูดชื่อที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ / บัญชีของคุณและให้รายละเอียดโดยย่อเกี่ยวกับข้อมูลที่คุณต้องการสำเนาในคำขอดังกล่าว เราจะใช้ความพยายามตามสมควรในการปฏิบัติตามคำขอของคุณเพื่อเข้าถึงแก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใน 30 วันหลังจากได้รับคำขอของคุณ หากคุณขอสำเนาข้อมูลของคุณเราจะจัดทำในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ โปรดทราบว่าเราอาจต้องระงับการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในบางสถานการณ์เช่นเมื่อเราไม่สามารถยืนยันตัวตนของคุณหรือในกรณีที่ข้อมูลที่ร้องขอนั้นเป็นลักษณะการค้าที่เป็นความลับ . อย่างไรก็ตามเราจะแจ้งให้คุณทราบถึงสาเหตุที่ไม่สามารถทำตามคำขอของคุณได้


ข้อ จำกัด ของการประมวลผลวัตถุเพื่อการประมวลผลและการถอนความยินยอม
คุณสามารถร้องขอให้มีการ จำกัด การประมวลผลหรือวัตถุในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ตลอดเวลายกเว้นในกรณีที่กฎหมายอนุญาตให้ทำได้ คุณอาจ ณ เวลาที่รวบรวมและในเวลาต่อมาคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด ในกรณีที่การประมวลผลข้อมูลของคุณเป็นไปตามความยินยอมของคุณคุณมีสิทธิ์ถอนความยินยอมนั้นภายใต้ข้อ จำกัด ทางกฎหมายหรือสัญญา

หากคุณเชื่อว่าสิทธิในความเป็นส่วนตัวที่ได้รับจากกฎหมายการป้องกันข้อมูลที่บังคับใช้นั้นถูกละเมิดโปรดติดต่อเราพร้อมกับรายละเอียดการติดต่อที่ระบุด้านล่าง นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์ยื่นเรื่องร้องเรียนกับหน่วยงานคุ้มครองข้อมูล

บทบัญญัตินี้ไม่ได้ใช้กับข้อมูลส่วนบุคคลที่จัดเป็น "User " ข้อมูลซึ่งถูกควบคุมโดยสมาชิก ในกรณีนี้การจัดการข้อมูล "ผู้ใช้ " อยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของสมาชิกและการร้องขอใด ๆ สำหรับการเข้าถึงการแก้ไขหรือการลบควรทำโดยตรงกับสมาชิกที่รับผิดชอบในการอัพโหลดและจัดเก็บข้อมูลดังกล่าวลงใน บริการ.


ข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่สมบูรณ์
ตามที่ระบุไว้ (ตัวอย่างเช่นในแบบฟอร์มลงทะเบียน / ใบสมัคร) มีหน้าที่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่เราเพื่อให้เราสามารถประมวลผลใบสมัครของคุณสำหรับ i-Neighbor และ TimeTec App เว็บไซต์และบริการอื่น ๆ หากคุณปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความรับผิดชอบเราอาจไม่สามารถดำเนินการใบสมัครของคุณหรือมอบ i-Neighbor และ TimeTec App เว็บไซต์และบริการอื่น ๆ ให้คุณ

ภาระหน้าที่ของคุณ
คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการให้ข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนเกี่ยวกับตัวคุณและบุคคลอื่น ๆ ที่มีข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้เราและเพื่อปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลนี้และเมื่อข้อมูลไม่ถูกต้องหรือล้าสมัยโดยติดต่อทีม TimeTec ผ่านรายละเอียดการติดต่อ . ข้อผูกพันนี้เป็นเงื่อนไขในการจัดหา i-Neighbor และ TimeTec App, เว็บไซต์และบริการอื่น ๆ ให้กับคุณและ / หรือบุคคลอื่นที่ได้รับอนุญาตหรืออนุญาตจากคุณหรือองค์กร / บริษัท ของคุณให้ใช้ผลิตภัณฑ์และ / หรือบริการ ในกรณีที่คุณอาจจำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับบุคคลที่สาม (เช่นเกี่ยวกับคู่สมรสหรือบุตรของคุณหรือในกรณีที่คุณเป็นบุคคลที่ได้รับมอบหมาย (จากองค์กรหรือ บริษัท ) เพื่อจัดการกับเราหากคุณได้รับและ มีหน้าที่รับผิดชอบต่อบริการและ / หรือผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาจะใช้) คุณยืนยันว่าคุณได้ (i) ได้รับความยินยอมจากพวกเขาหรือมีสิทธิ์อื่นในการให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราและเพื่อให้เราใช้ตามนั้นและ (ii) แจ้งให้ อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ที่เว็บไซต์ของเรา




ลิงค์ไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม
โปรดทราบว่านโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับเว็บไซต์ i-Neighbor และ TimeTec อื่น ๆ เท่านั้นและไม่ได้ใช้กับเว็บไซต์บุคคลที่สามใด ๆ ที่คุณสามารถเข้าถึงได้จากเว็บไซต์ของเรา ในการพิจารณาว่าพวกเขาจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไรคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้อง




การคุ้มครองผู้เยาว์
ตามกฎทั่วไปเด็กและบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีไม่ควรเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้เราโดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองหรือผู้ปกครอง เราไม่ขอข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กและเราจะไม่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กใช้ข้อมูลดังกล่าวในทางใดทางหนึ่งหรือเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวแก่บุคคลที่สามโดยไม่ได้รับอนุญาต




วิธีการติดต่อเรา
หากคุณมีคำขอและคำถามหรือข้อกังวลเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของ i-Neighbour โปรดติดต่อเราที่:

TimeTec Cloud Sdn. Bhd. Bhd
หมายเลข 6, 8 & 10, Jalan BK 3/2
Bandar Kinrara
47180 ภุชงค์
สลังงอร์มาเลเซีย
โทรศัพท์: +603 - 8070 9933
อีเมล: info@i-neighbour.com


อัพเดทล่าสุด: 03/09/2018

เว็บไซต์ของเรา
© 2019 TimeTec Cloud Sdn.Bhd สงวนลิขสิทธิ์.