คำถามที่พบบ่อย
1. i-Merchant คืออะไร

i-Merchant เป็นแอ็พพลิเคชันการทำธุรกิจแบบออนไลน์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้เพื่อค้นหาธุรกิจในละแวกใกล้เคียง โดยไดเรกทอรีจะสมบูรณ์ไปด้วยข้อมูลทางธุรกิจ เช่น ที่อยู่ร้านค้า,ชั่วโมงการดำเนินการ,ความเห็นจากลูกค้าและอื่น ๆ ซึ่งเจ้าของธุรกิจสามารถลงชื่อสมัครใช้กับ i-Merchant เพื่อแสดงในไดเรกทอรี i-Merchant

2. ฉันจะเพิ่มธุรกิจของฉันใน i-Merchant ได้อย่างไร

เพียงดาวน์โหลดแอพ i-Merchant จาก Google Play หรือ Apple App Store และสมัครเป็นร้านค้า คุณต้องตรวจสอบว่าข้อมูลธุรกิจของคุณถูกต้อง เนื่องจากข้อมูลจะแสดงให้กับลูกค้า โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเริ่มต้นเป็นร้านค้าที่นี่

3. ใครสามารถดูไดเร็กทอรีธุรกิจของ i-Merchant ได้

ผู้ใช้แอพทั้งหมดของ i-Merchants

4. มีธุรกิจอยู่หลากหลายประเภท คุณจะแยกแยะได้อย่างไร

เราได้จัดทำหมวดหมู่ต่างๆไว้ในแอพเพื่อแบ่งร้านค้าตามประเภทธุรกิจ เช่น ร้านอาหาร,ร้านซักรีด ฯลฯ ซึ่งทางร้านค้าสามารถเลือกหมวดหมู่ที่เหมาะกับธุรกิจของตนที่สุด

5. ลูกค้าค้นหาเรา (ร้านค้า) อย่างไร

ลูกค้าสามารถเรียกดูไดเร็กทอรีร้านค้าในแอพ i-Merchant และกรองไดเรกทอรีตามประเภทธุรกิจหรือที่ตั้ง

6. คุณมีคุณสมบัติอะไรอีกบ้างใน i-Merchant

นอกเหนือจากไดเร็กทอรีแล้ว i-Merchant ยังจะช่วยให้ลูกค้าสามารถนัดหมายและสำรองที่นั่งได้รวมทั้งให้บริการรีวิวและให้คะแนน, ไปที่การช็อปปิ้งออนไลน์และอื่น ๆ อีกมากมาย

7. ฉันเพิ่งย้ายร้านไปยังที่ตั้งใหม่ ฉันจะเปลี่ยนรายละเอียดทางธุรกิจได้อย่างไร

ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณผ่านแอพพลิเคชั่น i-Merchant และอัพเดตรายละเอียดทางธุรกิจของคุณที่นั่น การเปลี่ยนแปลงจะมีผลทันทีในไดเร็กทอรี

8. จะมีคุณสมบัติอื่น ๆ เพิ่มใน i-Merchant ในอนาคตหรือไม่

แน่นอน เรากำลังทำการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและจะเพิ่มคุณลักษณะที่มีประโยชน์มากขึ้นในแอพ i-Merchant หากคุณมีข้อเสนอแนะใด ๆ โปรดแชร์กับเรา เรายินดีรับฟัง

9. มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

i-Merchant เป็นบริการฟรีสำหรับผู้ใช้ทุกคน

10. ฉันสามารถยกเลิกบัญชีได้ทุกเมื่อหรือไม่

ได้ คุณสามารถยกเลิกบัญชีได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามรายละเอียดธุรกิจของคุณจะถูกนำออกจากไดเร็กทอรี i-Merchant เมื่อคุณยกเลิกบัญชี

มีคำถามเพิ่มเติมหรือไม่ คลิก ที่นี่ เพื่อถาม
เว็บไซต์ระบบนิเวศ TimeTec Cloud City
© 2022 TimeTec Cloud Sdn.Bhd สงวนลิขสิทธิ์.