คุณลักษณะ i-Merchants

 
คุณลักษณะ i-Merchants
ค้นหาตามระยะทาง
ค้นหาร้านค้าที่พร้อมใช้งานโดยการระบุระยะทางของร้านค้าจากละแวกของคุณ ลูกค้าสามารถกำหนดระยะการค้นหาไม่ว่าจะเป็นระยะทาง 1 กิโลเมตร 2 กม. 3 กิโลเมตรหรือมากกว่าจากที่อยู่อาศัยและเริ่มต้นค้นหา i-Merchant จะให้ข้อมูลที่ถูกต้องที่พวกเขากำลังมองหา
นำทางง่าย
ธุรกิจจะเรียงลำดับตามตัวอักษรและในหมวดหมู่ใน i-Merchant เพื่อเพิ่มความเร็วในการนำทางและทำให้ผู้ใช้สามารถจัดเก็บได้เร็วขึ้น แสดงธุรกิจของคุณได้อย่างถูกต้องเพื่อให้ลูกค้าของคุณสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์และบริการของคุณได้ตลอดเวลา
จัดส่งง่าย
คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการเข้าถึงพื้นที่ใกล้เคียงเนื่องจาก i-Merchant สามารถช่วยให้คุณสามารถเช็คอินบุคคลที่ส่งได้ง่ายเมื่อลูกค้าอนุมัติ i-Neighbor จะสร้าง QR Visitor Pass สำหรับผู้จัดส่งโดยอัตโนมัติซึ่งทำให้กระบวนการทั้งหมดง่ายดาย
จองห้องพัก
ลูกค้าสามารถนัดหมายกับร้านค้าของคุณเพื่อขอรับผลิตภัณฑ์ / บริการต่างๆเช่นช่างประปาจัดส่งของชำและอื่น ๆ นัดหมายจะถูกเพิ่มลงในปฏิทิน i-Neighbor Calendar ของลูกค้าโดยที่ i-Neighbor จะออก QR Visitor Pass ทันทีสำหรับผู้มีอำนาจ ผู้ขายเพื่อเข้าถึงพื้นที่ใกล้เคียงยุ่งยากฟรี
ตรวจสอบและให้คะแนน
i-Merchant มาพร้อมคุณสมบัติ Review and Rate สำหรับชุมชนเพื่อให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับธุรกิจของคุณและให้คะแนนบริการของคุณเพื่อการปรับปรุงและการตลาด การรู้ว่าชุมชนกำลังอยู่ที่นั่นเพื่อสนับสนุนธุรกิจของคุณจะช่วยให้คุณได้รับการสนับสนุนอย่างดียิ่งขึ้นเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชุมชน
เว็บไซต์ระบบนิเวศ TimeTec Cloud City
© 2023 TimeTec Cloud Sdn.Bhd สงวนลิขสิทธิ์.